KHAY CHIA MUỖNG ĐŨA TỦ 450

Nhiều Muỗng, đũa, thìa,… sẽ khiến bạn cũng phải mệt mỏi vì không biết sắp xếp sao cho tiết kiệm thời gian và không gian. Khay chia thìa dĩa inox sẽ giúp bạn giảm thiểu thời gian tìm kiếm mỗi khi cần sử dụng.
Nhà sản xuất: EUROGOLD
đơn vị phân loại: Bộ
Giá cũ: 1.100.000,00 ₫
880,000 vnđ

Khay chia muỗng, đũa trong ngăn kéo là một trong những phụ kiện tủ bếp không thể thiếu vì phụ kiện này sẽ giúp căn bếp trở nên gọn gàng hơn nhờ khả năng phân chia nhiều ngăn trong ngăn kéo.

khay chia muỗng đũa

Khay chia muỗng, đũa được thiết kế chia làm nhiều ô nhỏ với các kích thước khác nhau cho từng loại dụng cụ riêng thông dụng trong nhà bếp như thìa, dĩa, dao, đũa…, bạn sẽ dễ dàng phân loại và dễ dàng tìm kiếm khi muốn sử dụng các dụng cụ đồ dùng nhỏ, việc nấu nướng cũng trở nên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn trước.

khay chia muỗng đũa

Với hất liệu inox 304 cao cấp, tránh han gỉ, an toàn với sức khỏe người dùng. Chất liệu này giúp bạn có thể dễ dàng vệ sinh hàng ngày, chỉ với một chiếc khăn ẩm, bạn có thể lau sạch vụi bẩn trên khay.

khay chia muỗng đũa

Thiết kế đơn giản, không cần mất nhiều thao tác lắp ráp, bạn có thể đặt khay trực tiếp vào khoang tủ bếp. Khi bạn muốn di chuyển khay sang ngăn tủ trống khác để sắp xếp lại nhà bếp cũng vô dùng nhanh chóng. Thiết kế này giúp bạn có thể linh hoạt sử dụng số lượng khay tùy theo kích thước ngăn tủ hoặc nhu cầu của gia đình. Nếu ngăn tủ rộng, bạn có thể đặt 2-3 khay ghép vào nhau để có thể có nhiều không gian lưu trữ hơn.

khay chia muong dua
Mã sản phẩm: E0645A
Kích thướt: W280* D422*H64

Hiện sản phẩm đang có sẵn tại T.Smart Kitchen:

Tất cả sản phẩm đều bảo hành 02 năm. 
Trong mỗi sản phẩm đều có hướng dẫn lắp đặt chi tiết.
Trong thời gian bảo hành tất cả sản phẩm được xác định là do lỗi của nhà sản xuất. 
T.smart Kitchen - Bán hàng bằng chữ Tâm. Sống bằng chữ Tình. Khẳng định mình bằng chữ Tín.

Liên lạc ngay với bếp T.Smart Kitchen để được tư vấn những sản phẩm tốt nhất cho căn bếp của bạn nhé.
Hotline: 0939 251 889
Địa chỉ kho: 105/1/8 Nguyễn Tư Gian, Phường 12, Gò Vấp