PHỤ KIỆN TỦ BẾP HIGOLD

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều hãng phụ kiện tủ bếp đã được khẳng đinh thương hiệu và chất lượng thông qua đánh giá khách quan của khách hàng sử dụng. Trong đó, Higold là một trong những hãng phụ kiện tủ bếp có nhiều dòng sản phẩm cao cấp khiến cho khách hàng hài lòng về chất lượng và thẩm mỹ. Một câu hỏi mà nhiều người đặt ra ở đây chính là: “Có nên lựa chọn phụ kiện tủ bếp hãng Higold hay không?”, để trả lời cho câu hỏi này thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Hãng phụ kiện tủ bếp Higold và những đặc điểm nổi bật về sản phẩm

Higold là thương hiệu phụ kiện tủ bếp hàng đầu của Đức và đã được phân phối, có mặt ở nhiều nước trên thế giới hiện nay. Nhà xưởng sản xuất của Higold được đặt tại Quảng Châu với diện tích rộng 50.000 m2  cùng hệ thống thiết kế thử nghiệm & quản lý chất lượng ở Munich (Đức).

 

Chất liệu: Tất cả các sản phẩm phụ kiện tủ bếp Higold đều được làm từ chất liệu inox cao cấp và đạt chuẩn quốc tế. Các sản phẩm của thương hiệu Higold đều được  nhiều khách hàng lựa chọn bởi vì sự đa dạng trong thiết kế, độ bền và tính thẩm mỹ bởi vẻ đẹp sang trọng, tinh tế kết hợp với nhiều tính năng hiện đại đã góp phần mang lại những tiện ích cho người dùng.

Sản phẩm: Hệ thống sản phẩm phụ kiện tủ bếp cao cấp Higold gồm có: kệ tủ đồ khô, kệ chén dĩa, kệ gia vị, kệ xoong nồi, kệ góc xoay, kệ xà phòng và nhiều phụ kiện hỗ trợ cho căn bếp khác như thùng gạo, thùng rác âm tủ. Tất cả đều giúp người dùng cảm thấy thoải mái và hài lòng nhất khi sử dụng bởi sự tiện lợi của chúng.

 

Giá cả: Với những hãng phụ kiện tủ bếp có thương hiệu như Higold thì mức giá sản phẩm chỉ cao hơn các hãng phụ kiện thông dụng khác tuy nhiên giá trị và lợi ích mà chúng mang đến cho người dùng. Chính vì vậy, dựa vào sở thích và tài chính của gia đình mà bạn có thể lựa chọn các mẫu sản phẩm Higold có mức giá phù hợp nhất.

Nếu có nhu cầu mua phụ kiện tủ bếp chính hãng thì hãy liên hệ với T.Smart Kitchen - HOTLINE : 0939 251 889 để được tư vấn và báo giá đặt hàng nhanh chóng.